Giới thiệu

Trường mầm non Cẩm Thành – Nơi gửi gắm niềm tin Trẻ em

     Trẻ em hôm nay – thế giới ngày mai. Chăm sóc giáo dục trẻ thơ từ những tháng năm đầu đời là một việc hết sức cần thiết và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các bậc làm cha, làm mẹ. Khi bé tới tuổi đến trường, bạn đang lo lắng, băn khoăn về ngôi trường phù hợp cho bé. Thấu hiểu những lo lắng của bạn chúng tôi đã cố gắng xây dựng một môi trường tốt nhất để có thể giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Đến với trường  MN Cẩm Thành các bé được vui chơi học tập trong môi trường thật sự tuyệt vời với đội ngủ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ mầm non, năng động sáng tạo tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Nhà trường thực hiện đúng mục tiêu và chương trình đổi mới phương pháp giáo dục của Bộ giáo dục đào tạo quy định tạo nền tảng vững chắc cho các bé sẵn sàng tư thế bước vào bậc tiểu học.

     Ngoài ra trường còn tổ chức các hoạt động lễ hội vui chơi học tập như: Bé vui đến trường, đón chị Hằng Nga, bé vui học, bé khéo tay…giúp bé mạnh dạn tự tin năng động sáng tạo.

        15658246_1816081378659764_1644072919_o                                                                                                  Khai giảng năm học mới: 2016 – 2017

      Với tinh thần trách nhiệm cao nhà trường cam kết đảm bảo tốt về an toàn vệ sinh thực phẩm, chế độ dinh dưỡng cho các bé cân đối, đầy đủ với thực đơn đa dạng phong phú..

   Tổ chức cân đo khám sức khỏe định kỳ cho trẻ năm 2 lần. Đối  với  trẻ suy dinh dưỡng  tháng một lần và có biện pháp khắc phục trẻ suy dinh dưỡng cho trẻ.

    Ban giám hiệu nhà trường: Xin chân thành cảm ơn.