Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Cẩm Thành - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0968112201
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Hội Chợ xuân của bé" trường Mầm Non Cẩm Thành

      Một mùa xuân nữa lại về trên mọi miền tổ quốc, một mùa xuân tràn đầy sức sống, tràn đầy niềm tin và cũng là mùa xuân của những lễ hội.

      Thực hiện nhiệm vụ năm học như kế hoạch đề ra đầu năm. Nhà trường kết hợp với công đoàn, giáo viên, hội cha mẹ học sinh và các em học sinh để tổ chức “Hội chợ xuân của bé”. Trong thời gian 2 tuần phát động, kêu gọi với khí thế hào hứng, nhiệt tình tất cả BGH và giáo viên, phụ huynh, học sinh đã chung tay tự làm, đóng góp nhiều loại sản phẩm  để tham gia hội chợ.

Công tác chuẩn bị "Hội chợ xuân của bé"

Một số sản phẩm do giáo viên, phụ huynh tự làm bày bán tại hội chợ

 

Một tiết mục biểu diễn văn nghệ khai mạc hội chợ xuân

     Ngày 16/1/2019 trường mầm non Cẩm Thành tổ chức “Hội chợ xuân của bé”. Về tham gia hội chợ nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Ông Dương Đức Quế - Chủ tịch UBND xã Cẩm Thành, trưởng các ban, ngành cấp xã cùng với trưởng, phó ban mặt trận các đoàn thể thôn xóm, hội trưởng hội phụ huynh nhà trường, hội trưởng hội phụ huynh các lớp cùng đông đảo quý bậc phụ huynh và bà con nhân dân trong toàn xã đến tham quan, mua sắm và tham dự “Hội chợ xuân của bé”.

Ông: Dương Đức Quê - Chủ tịch UBND xã Cẩm Thành tham gia hội chợ cùng nhà trường

 

     Hội chợ là sân chơi bổ ích, không gian trực quan sinh động góp phần giúp các em học sinh củng cố kiến thức, tư duy về vật chất, giá trị của lao động, qua đó giúp các em tạo thói quen tiết kiệm, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái biết quan tâm chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Chính vì vậy Trường Mầm Non Cẩm Thành tổ chức “Hộ chợ xuân của bé” để các em trải nghiệm đồng thời góp 1 phần nhỏ tinh thần và vật chất giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong trường có cái tết đầm ấm và đầy đủ hơn.

     Hội chợ được thiết kế gồm 8 gian hàng chính, các gian hàng phong phú đa dạng về sản phẩm đảm bảo về chất lượng như: Chè nóng, bánh chưng, bánh lọc, miến, hạt dưa, các loại rau quả... 

    

 Các em học sinh tham gia trải nghiệm mua sắm, vui chơi tại các gian hàng

     “Hội chợ xuân của bé 2019” thực sự là một ngày hội đối với các em nhỏ tại trường Mầm non Cẩm Thành, thông qua hội chợ các em học sinh được trải nghiệm đồng thời mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên và phụ huynh học sinh toàn trường đã trực tiếp đóng góp, ủng hộ tinh thần và vật chất cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trường có cái tết vui vẻ, đầm ấm.

            


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết