Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Cẩm Thành - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0968112201
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mầm Non Cẩm Thành vui mừng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé"

          Mùa thu lịch sử lại về trên đất nước ta, mùa thu của những giây phút hào hùng kỉ niệm các ngày lễ lớn cuả dân tộc và trong thời gian này toàn thể học sinh- sinh viên toàn quốc lại cùng nhau phấn khởi bước vào hành trình tìm kiếm trí, đức của nền giáo dục nước nhà. Trong không khí vui tươi của ngày khai trường, cô và trò trường MN Cẩm Thành long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2019-2020.

         Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng ngay từ sáng sớm các bé được bố mẹ, ông bà đưa đến trường với tâm thế hứng khởi và vui tươi chào mừng năm học mới lại bắt đầu.

         Đến tham dự ngày hội có sự góp mặt của các đại biểu: Ông: Trần Hữu Duyệt - Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên. Ông: Phạm Văn Bình  - Giám đốc BHXH huyện Cẩm Xuyên; Ông: Dương Đức Quế- Chủ tịch UBND xã, các ban ngành đoàn thể thôn xóm và đông đảo các bậc phụ huynh cùng các cháu mẫu giáo.

        Tại buổi lễ ông Trần Hữu Duyệt thay mặt các đại biểu đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thầy cô giáo, học sinh, sinh viên, phụ huynh trong cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

ông Trần Hữu Duyệt thay mặt các đại biểu đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

                                                 Ông Trần Hữu Duyệt đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp năm học mới 2019-2020

          Thay mặt nhà trường cô Dương Hải Bình - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng thể hiện sự cố gắng nỗ lực của cô và trò; sự phối hợp của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể hội đồng nhà trường trong năm học mới xứng đáng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh. 

 

Cô: Dương Hải Bình - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020

 

Lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên, xã Cẩm Thành, Hội trưởng hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng nhà trường

        “Ngày Hội Đến Trường Của Bé” đã diễn ra hết sức sôi động qua các tiết mục của cô và bé đến từ các khối. Sự tự tin mạnh dạn, sự uyển chuyển, mềm dẻo trong từng điệu múa, nhảy trên nền nhạc khác nhau trong sắc màu của các trang phúc đa sắc màu đã làm tăng sự vui mừng, hân hoan cho các vị khách quí cùng toàn thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh trong ngày khai giảng.

 

Một số tiết mục văn nghệ của cô và các bé trong "Ngày hội đến trường của bé"

       "Ngày hội đến trường của bé" của trường mầm non Cẩm Thành kết thúc tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của tất cả mọi người. Trong năm học mới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường mong muốn các con sẽ luôn là những cô bé, cậu bé luôn vui tươi, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và đặc biệt ngôi trường mầm non thực sự là ngôi nhà thứ 2 để các con sinh sống và học tập tung cánh ước mơ sau này. Năm học 2019-2020 bình an và thành công.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết