Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Cẩm Thành - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0968112201
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mầm non Cẩm Thành vươn mình đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3

Từ hai điểm trường, năm 2017 được sự quan tâm của các cấp ban ngành cùng với tinh thần quyết tâm cao của BGH, giáo viên, nhân viên, Trường Mầm non Cẩm Thành được đưa về một địa điểm. Trong 3 năm qua nhà trường đã có những bước đột phá lớn từ việc xây dựng cơ sở vật chất, tôn tạo cảnh quan môi trường, chăm sóc giáo dục trẻ.... Đến tháng 2/2021 trường được UBND Tỉnh Hà Tĩnh công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 do Sở Giáo dục ký quyết định.

 

 

Với tổng số 407 trẻ trên 14 nhóm/lớp, nhà trường có 38 CB-GV-NV trình độ đào tạo đạt chuẩn trở lên, trong đó CB-GV trên chuẩn 100%, Chi Bộ Đảng gồm có 24 Đảng viên, Công Đoàn có 38 đoàn viên. 14 lớp học được đầu tư hệ thống, trang thiết bị phục vụ dạy học, Mầm non Cẩm Thành có đầy đủ các phòng đa chức năng, phòng tin học, âm nhạc. với điều kiện cơ sở vật chất như vậy nên các bộ môn như âm nhạc, múa, tin học, yoga...được các cô giáo hướng dẫn khiến trẻ thích thú tham gia vào các hoạt động.

 

 

Với mục đích chăm sóc đi đôi với giáo dục, trường Mầm non Cẩm Thành luôn tạo cho các con những bữa ăn đầy đủ về chất và lượng giúp trẻ phát triển tốt hơn đồng thời tạo niềm tin yêu của phụ huynh đối với nhà trường.

Thực hiện tốt mục tiêu "xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm", mỗi ngày đến trường trẻ được tập thể dục vào đầu buổi sáng và tham gia các hoạt động tập thể như múa hát, kể chuyện, các trò chơi dân gian như kéo co, ô ăn quan...

Những năm qua BGH nhà trường tập trung đổi mới phương pháp giảng dạy, khuyến khích giáo viên sáng tạo dạy học, từ đó nhiều ý tưởng bổ ích giúp trẻ phát toàn diện về mọi mặt. Các cô đã dành nhiều thời gian công sức và có nhiều sáng kiến trong việc tạo ra các sản phẩm đồ dùng dạy học phù hợp có tính sáng tạo cao, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đạt kết quả tốt. 100% trẻ được khám sức khỏe định kì, 100% trẻ ăn bán trú tại trường, tỷ lệ chuyên cần đạt trên 90%.

Từ bàn tay khéo léo và sự tận tâm của BGH-GV-NV, lòng nhiệt tình của quý bậc phụ huynh, nhà trường đã tạo môi trường học tập, trải nghiệm nhiều hoạt động vui khỏe, bổ ích cho trẻ.

Trong thời gian tiếp theo trường Mầm non Cẩm Thành sẽ phát huy hơn nữa những cái đã làm được. Tiếp tục cố gắng là một ngôi trường được học sinh, phụ huynh, xã hội tin yêu, giữ vững trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Kiểm địng chất lượng cấp độ 3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết