Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Cẩm Thành - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0968112201
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công Đoàn Mầm non Cẩm Thành tổ chức tốt các hoat động nâng cao chất lượng người Đoàn viên Công Đoàn trong giai đoạn hiện nay

Trong những năm qua, Công đoàn trường Mầm non Cẩm Thành đã tích cực trong việc tuyên truyền giáo dục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ giáo viên, người lao động qua đó đã gắn kết cán bộ đoàn viên đoàn kết đồng lòng nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ đề ra. 

CĐCS Trường Mầm Non Cẩm Thành có 38 đoàn viên và người lao động. Hằng năm, công đoàn trường đều kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình đoàn viên, học sinh khó khăn, hoạn nạn, ốm đau; tổ chức tham quan dã ngoại, sinh hoạt giao lưu và tặng quà chúc mừng nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11....

Công đoàn và nhà trường kết hợp quyên góp cùng phụ huynh, học sinh đã trao quà 

cho các gia đình khó khăn trong cuộc vận động "tết vì bạn nghèo"

Công đoàn tổ chức gặp mặt hội dâu rễ nhân ngày 8/3

Việc phát triển đoàn viên Công đoàn là một việc được Công đoàn trường quan tâm hàng đầu, mỗi khi có giáo viên, nhân viên, người lao động mới vào trường, BCH Công đoàn đã gợi ý, thu hút chị em tham gia vào tổ chức Công đoàn. Thời gian gần đây đã có một số giáo viên, nhân viên mới về trường, BCH Công đoàn báo cáo tham mưu cấp trên tổ chức tốt lễ kết nạp đoàn viên trong không khí hào hứng và ấm cúng.

Đại diện LĐLĐ Huyện Cẩm Xuyên về tham dự lễ kết nạp đoàn viên và trao quyết định cho các đoàn viên mới 

Ngoài việc nâng cao chuyên môn cho đoàn viên thì việc  thường xuyên tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên tham gia được Công đoàn quan tâm, chị em tham gia nhiệt tình. Vào cuối buổi chiều, chị em ở lại trường và dành khoảng 30-45 phút tập các bài dân vũ nhằm nâng cao sức khỏe và tinh thần cho bản thân và đồng nghiệp.

BCH câu lạc bộ dân vũ nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo cấp trên

Câu lạc bộ dân vũ tập luyện sau mỗi buổi chiều 

Ý thức được vai trò của Công đoàn trường với sự chung tay phát triển xã hội xã nhà, vào ngày đầu của mỗi tháng Công đoàn trường đã tham gia lao động nông thôn mới, giúp môi trường xanh, sạch, đẹp hơn.

Những hoạt động của công đoàn trường Mầm non Cẩm Thành đã tạo niềm tin, sự gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn với nhau và giữa đoàn viên với  tổ chức công đoàn. Với những kết quả đã đạt được, năm học 2019 - 2020, Công đoàn cơ sở trường Mầm non Cẩm Thành vinh dự được Liên đoàn lao động tỉnh Hà Tĩnh tặng giấy khen Công đoàn vững mạnh xuất sắc. Trong thời gian tới Công đoàn trường Mầm non Cẩm Thành tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn cấp trên đã đề ra để tổ chức công đoàn thực sự là tổ ấm, chỗ dựa vững chắc tin cậy, là cầu nối giữa cán bộ giáo viên với Đảng, Nhà nước, để cán bộ giáo viên nhà trường nỗ lực phấn đấu góp phần vào sự phát triển vững chắc của  nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết