Trường mầm non Cẩm Thành tổ chức thành công hội nghị đầu năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 6/10/2020 Trường mầm non Cẩm Thành tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học mới 2020-2021. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020, đồng thời đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 - 2021.

Đ/C Dương Hải Bình - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị

Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Hội nghị đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nền nếp kỷ cương, cải tiến phương pháp dạy và học nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Trường mầm non Cẩm Thành vinh hạnh được đón tiếp Đ/c Nguyễn Thị Xuân Hoàng. Huyện ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên về tham dự buổi hội nghị.

Đ/C Nguyễn Thị Xuân Hoàng - Huyện ủy viên, trưởng phòng GDĐT Cẩm Xuyên về tham dự hội nghị

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp xây dựng hoàn thiện Chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Đặc biệt Hội nghị tập trung thảo luận vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các chỉ tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo hướng tích cực, lồng ghép và tích hợp; nâng cao vai trò của giáo viên làm tốt công tác XHHGD, phối hợp với phụ huynh học sinh trong việc tổ chức ăn bán trú tại trường cho trẻ,  giáo dục toàn diện nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ; bên cạnh đó còn có ý kiến đóng góp tham mưu thúc đẩy các hoạt động phát triển của nhà trường.

Đ/C Nguyễn Thị Vị - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đóng góp ý kiến tại hội nghị

Trong Hội nghị nhà trường đã trao tặng các phần thưởng cho các đồng chí đạt Danh hiệu Lao động tiên tiến

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Cẩm Thành, năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. BGH nhà trường cùng với ý thức cộng đồng trách nhiệm, sự tâm huyết, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực tự học hỏi, tự phấn đấu của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường mầm non Cẩm Thành cố gắng có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công trên mọi mặt.